Chiều 18.12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện. Đến dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đồng chí Lê trí Viễn, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị bàn giao, Thượng tá Đặng Văn Thảo đã báo cáo tình hình và kết quả công tác chính trị của Ban CHQS huyện thời gian qua; đồng thời tiến hành bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện cho đồng chí Trung tá Trương Văn Huấn  nguyên Chính trị viên phó Ban CHQS huyện nhận nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

Tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ , Trung tá Trương Văn Huấn hứa trên cương vị, chức trách mới sẽ phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của địa phương, đơn vị trong thời gian tới

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh

Phát biểu tại lễ bàn giao

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của lực lượng vũ trang huyện trong những năm qua, trong đó có sự đóng góp của đồng chí Thượng tá Đặng Văn Thảo, Đồng thời đề nghị Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Phù Cừ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để Đảng ủy, Ban CHQS huyện lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.