Sáng ngày 18.12.2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác huấn luyện.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2019, Đảng ủy, Ban CHQS huyện tổ chức triển khai hoàn thành toàn diện nhiệm vụ huấn luyện. Làm tốt việc củng cố thao trường bãi tập, tiến hành làm mới, tu sửa mô hình học cụ, trang thiết bị huấn luyện, xây dựng kế hoạch, tiến trình biểu huấn luyện cho các đối tượng, hệ thống sổ sách, giáo án đều được phê duyệt trước khi bước vào huấn luyện. Phúc tra rà soát, xây dựng lực lượng DQTV, DBĐV biên chế đúng theo quy định. Tổ chức diễn tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu và diễn tập chỉ huy cơ quan một bên, một cấp trên bản đồ. Ban CHQS huyện đã tham mưu cho Huyện ủy, HĐND - UBND huyện tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm an toàn tuyệt đối; Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm, xã cho 5 xã: Nguyên Hòa, Tiên Tiến, Tam Đa, Minh Hoàng, Đoàn Đào bảo đảm an toàn tuyệt đối, kết quả khá. Tổ chức và tham gia hội thi, hội thao các cấp giành nhiều giải cao, các xã, thị trấn tổ chức huấn luyện nghiêm túc, hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra. Trong huấn luyện đã kết hợp tốt giữa huấn luyện với rèn luyện kỷ luật, chấp hành nền nếp chính quy với rèn luyện thể lực. Kết quả kiểm tra các nội dung huấn luyện 100% đạt yêu cầu trong đó có trên 80% khá, giỏi.