Trong 3 ngày 18, 19, 20.12, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức giải thi đấu thể thao môn cầu lông, chào mừng 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2019).

Các đội thi tranh tài tại giải cầu lông

Tham dự giải có 03 đội tuyển: Ban Tham mưu, Ban chính trị, Ban Hậu cần - kỹ thuật. Quá trình thi đấu, các vận động viên đã phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng; nhiệt tình, trách nhiệm, cống hiến nhiều đường cầu đẹp mắt.

Lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện trao giải cho các cá nhân và tập thể

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Ban tham mưu , giải nhì Ban hậu cần – kỹ thuật. Giải nhất cá nhân được trao cho đồng chí Bùi Quang Thiện - Thủ kho quân khí Ban hậu cần kỹ thuật và giải nhì cho về đồng chí Trần Văn Tiến – trợ lý tác chiến Ban tham mưu.

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực, thể thao của cơ quan, đơn vị. Qua đó, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, nhân viên.