Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Phụ nữ - Cục Chính trị Quân khu; Kế hoạch số 146/KH- BTV ngày 24/3/2020 của Hội LHPN tỉnh; Công văn số 133/CT-PN, 138/CT-PN của Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh về việc tiếp tục các biện pháp và tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

Cán bộ, hội viên phụ nữ Ban CHQS huyện, gửi tin nhắn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hội Phụ nữ cơ sở Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ đã tổ chức phát động trong toàn thể Cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia ủng hộ 1 ngày lương. Đồng thời mỗi cán bộ, hội viên gửi một tin nhắn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay 100% Cán bộ hội viên Hội phụ nữ cơ sở đã tham gia gửi tin nhắn và ủng hộ một ngày lương. Bên cạnh đó, Hội phụ nữ còn tham gia phục vụ khu cách ly phòng chống dịch Covid-19 huyện, đảm bảo cơm dẻo, canh ngọt, an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần động viên người cách ly an tâm cách ly hết thời gian quy định.