Thực hiện kế hoạch tuyển sinh quân sự năm 2020, theo sự chỉ đạo của Ban tuyển sinh quân sự huyện, chiều ngày 14/5, Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho các thí sinh đăng ký thi vào các Học viện, trường sỹ quan trong Quân đội.

Kiểm tra sức khỏe cho số thí sinh dự thi vào các Học viện, trường sỹ quan trong Quân đội

Kết quả sơ tuyển sức khỏe có 21/29 thí sinh đủ điều kiện dự thi theo nguyện vọng đăng ký. Sau sơ tuyển, Ban tuyển sinh quân sự huyện tiến hành xác minh lý lịch, tiêu chuẩn chính trị cho số thí sinh đủ điều kiện, hoàn thiện hồ sơ báo cáo Ban tuyển sinh quân sự tỉnh và gửi về các học viện, trường sỹ quan trong Quân đội theo đúng thời gian quy định.