Sáng ngày 31/3, Hưởng ứng lễ phát động hiến máu tình nguyện của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh và Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Phù Cừ tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Đợt hiến máu lần này Ban CHQS huyện đã có trên 20 cán bộ nhân viên tình nguyện hiến máu đạt 13 đơn vị máu vượt 62,5%  so với chỉ tiêu. Hiến máu tình nguyện là việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nhằm kịp thời giúp đỡ cứu sống những người bệnh tật, tai nạn rủi ro, và những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch cần bổ sung máu tại Bệnh viện đem lại nguồn vui cho mọi gia đình.

Thông qua ngày hội hiến máu là dịp để cán bộ, nhân viên Ban CHQS Phù Cừ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái, góp sức chung tay cùng cộng đồng chia sẻ nỗi đau với bệnh nhân.