Chiều ngày 9/4, Đảng ủy Quân sự huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quý II năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, Đảng ủy quân sự huyện Phù Cừ đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, nổi bật là: Duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Xây dựng lực lượng, hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện; nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021; công tác phòng, chống dịch Covid-19...Chủ động phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình, địa bàn cơ sở, sẵn sàng tham mưu xử lý các tình huống xảy ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu và dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện trọng đại.

Tại hội nghị, Đảng ủy Quân sự huyện đề ra một số mục tiêu trong quý II năm 2021: 100% cán bộ, đảng viên an tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật Quân đội; tổ chức luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu; quân số huấn luyện lực lượng thường trực đạt 95% trở lên; DQTV đạt 90% trở lên; kết quả huấn luyện 100% đạt yêu cầu, 80% trở lên đạt khá, giỏi, an toàn tuyệt đối… Đẩy mạnh thực hiện công tác bầu cử các cấp; phối hợp với các đơn vị chức năng làm tốt công tác giữ an ninh trật tự khu vực bỏ phiếu; bố trí thời gian thích hợp tổ chức thăm, động viên tân binh ở đơn vị mới nhập ngũ…