Sáng ngày 09/8, Đoàn công tác Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ do đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm Trưởng đoàn đã thăm, kiểm tra và động viên lực lượng làm nhiệm vụ xây dựng căn cứ chiến đấu trong diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phù Cừ

thăm, kiểm tra và động viên lực lượng làm nhiệm vụ

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã nghe các đồng chí cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện được phân công tham gia trực tiếp xây dựng căn cứ chiến đấu trong diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh báo cáo tiến độ xây dựng các hạng mục được giao trong căn cứ chiến đấu tại Đại học Thủy lợi cơ sở 2 xã An Viên, huyện Tiên Lữ. Phát biểu tại buổi kiểm tra đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã nỗ lực khắc phục khó khăn về thời tiết, khẩn trương thi công các hạng mục công trình được giao theo đúng tiến độ. Đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của tỉnh, việc xây dựng căn cứ chiến đấu là một trong những nội dung quan trọng góp phần vào thành công của diễn tập; vì vậy các đồng chí cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện cần thu xếp công việc, đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hầm hào, công sự đảm bảo khoa học, thẩm mỹ cao, sát tình hình thực tế theo đúng hướng dẫn của trên; phấn đấu hoàn thành về nội dung công việc và thời gian xong trước kế hoạch được giao.

tặng quà, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ

Nhân dịp này Đảng ủy, Ban CHQS huyện có những phần quà để cổ vũ, động viên các đồng chí tham gia xây dựng căn cứ chiến đấu trong diễn tập Khu vực phòng thủ tỉnh. Bên cạnh đó hằng ngày Ban CHQS huyện trích kinh phí tăng cường 15.000đ tiền ăn/01 đồng chí. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban CHQS huyện đối với các đồng chí thực hiện nhiệm vụ khó khăn, vất vả góp phần tiếp thêm nghị lực, động viên bộ đội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.