Sáng ngày 20/12, UBND huyện Phù Cừ tổ chức gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Duy Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm công tác, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” góp sức xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và quê hương Phù Cừ giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, được thông tin tình hình thời sự nổi bật thế giới, khu vực, trong nước, Quân đội, Quân khu, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện và thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo huyện trân trọng cảm ơn, chúc mừng những thành tích, đóng góp của các đồng chí cán bộ quân đội cả trong thời kỳ công tác, cũng như khi nghỉ hưu về tham gia các hoạt động, phong trào ở địa phương nơi cư trú. Đồng chí mong muốn, các cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện tiếp tục đóng góp với chi bộ Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.