Sáng ngày 03/02, Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Trung Nghĩa, nhân viên chính trị, Ban Chính trị. Dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Đồng chí Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Trung Nghĩa, nhập ngũ tháng 9 năm 1992, vào Đảng tháng 01 năm 1994. Từ khi tham gia quân ngũ đến nay mặc dù trải qua nhiều đơn vị, với nhiều nhiệm vụ nhưng đồng chí luôn chấp hành nghiêm kỷ luật, gương mẫu đi đầu trong thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những công lao đóng góp của cá nhân với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và kết quả đạt được của Đảng bộ, lực lượng vũ trang huyện. Trong suốt quá trình công tác đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa đã thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương, chấp hành nghiêm cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, chủ động khắc phục khó khăn cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.