Ngày 18/10, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức trao tiền hỗ trợ trong chương trình mẹ đỡ đầu năm 2023. Đồng chí đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và trao quà cho cháu Đoàn Hải Đăng ở xã Trung Dũng, huyện Tiên Lữ.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao tiền hỗ trợ cho cháu Đoàn Hải Đăng

Cháu Đoàn Hải Đăng sinh năm 2016 là con thứ 3 trong gia đình, bố mới mất, mẹ thường xuyên đau ốm, công việc không ổn định, 4  mẹ con sống trong căn nhà cấp 4, kinh tế khó khăn. Thực hiện chương trình mẹ đỡ đầu Bộ CHQS tỉnh đã trao tặng gia đình cháu 6 triệu đồng tiền hỗ trợ năm 2023. Tại buổi trao quà Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã chia sẻ, động viên mà mong muốn gia đình cháu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, các cháu tích cực chăm ngoan, học giỏi, có nhiều thành tích trong học tập.

Nhân dịp này Bộ CHQS tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, huyện cũng đã tặng quà động viên cháu và gia đình.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm của cán bộ, chiến sĩ, cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, góp phần cổ vũ, động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.