Ngày 12/10, Ban CHQS thành phố Hưng Yên tổ chức Hội thao công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ công tác Quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023.

Thủ trưởng Phòng Tham mưu và Ban CHQS thành phố kiểm tra các thí sinh tại hội thao

Tham gia Hội thao gồm các đồng chí là Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường trên địa bàn thành phố. Các đồng chí tham gia Hội thao gồm 3 phần: Kiểm tra nhận thức về công tác Quân sự, quốc phòng địa phương; Công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ công tác Quân sự, quốc phòng địa phương và công tác lưu trữ, sắp xếp tài liệu, công văn đến, công văn đi.

Qua Hội thao cho thấy Ban CHQS các xã, phường đã nhận thức tốt về các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của các cấp, nắm chắc chức trách, nhiệm vụ và mối quan hệ công tác. Tham mưu thực hiện đầy đủ các văn bản, lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác QS, QPĐP ở cơ sở. Việc sắp xếp tài liệu lưu trữ được thực hiện khoa học đúng hướng dẫn.

Ban CHQS thành phố Hưng Yên trao giải cho các cá nhân có kết quả cao tại Hội thao

Thông qua Hội thao nhằm đánh giá năng lực tham mưu, thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ Ban CHQS các xã, phường, kịp thời rút kinh nghiệm, chỉ đạo thống nhất trong LLVT thành phố. Kết thúc Hội thao Ban CHQS thành phố Hưng Yên đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba cho các cá nhân có kết quả cao tại Hội thao.