Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Sáng ngày 21/7, đoàn công tác do đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Tứ, Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, Mẹ VNAH trên địa bàn huyện ân thi.

Chỉ huy Trung đoàn 126 thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hiếu

xã Bãi Sậy, huyện Ân Thi

Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 5 suất quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, Mẹ VNAH, gia đình chính sách trên địa bàn với tổng số tiền hơn 6 triệu đồng. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Liệt sỹ đã hy sinh và các đồng chí thương binh, bệnh binh; lắng nghe tâm tư nguyện vọng. Đồng thời động viên các thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.