Ngày 08/9, tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh, Trung đoàn 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức bàn giao các công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid – 19.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và quà của tỉnh cho các công dân hoàn thành cách ly

Sau 14 ngày thực hiện cách ly tập trung với sự bảo đảm về cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt, phục vụ chu đáo của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 126 và lực lượng y tế của tỉnh thăm khám, đo thân nhiệt thường xuyên, đến nay các công dân đều có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái vui vẻ. 199 công dân trở về từ Canada thuộc 29 tỉnh, thành phố trong cả nước được xét nghiệm 2 lần đều cho kết quả âm tính. Các công dân đều vui mừng, phấn khởi khi được trở về với gia đình, bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Tại buổi bàn giao Bộ CHQS tỉnh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã trao giấy chứng nhận và quà của tỉnh cho các công dân, đồng thời bố trí phương tiện đưa các công dân đến các địa điểm thuận lợi trở về gia đình.