Ngày 26/9, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quân khu 3 phối hợp với UBKT Tỉnh ủy Hưng Yên đã tổ chức thẩm định, nắm tình hình kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương (QP, QSĐP) và công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ Quân sự huyện Văn Giang và Đảng bộ xã Cửu Cao.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi nghe đại diện Đảng ủy Quân sự huyện Văn Giang báo cáo với Đoàn giám sát về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng bộ của ĐUQS huyện. Đoàn đã tiến hành thẩm định, nắm tình hình kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng đảng của Đảng bộ quân sự huyện; kiểm tra các loại văn bản tài liệu, sổ sách về hoạt động công tác QP,QSĐP; về tình hình thực tiễn công tác xây dựng Đảng.

Kết luận, đoàn giám sát đã ghi nhận những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác QP, QSĐP và công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Quân sự huyện Văn Giang và Đảng bộ xã Cửu Cao. Các nội dung kiểm tra cơ bản đáp ứng yêu cầu của đoàn giám sát. Đặc biệt, đoàn giám sát của Quân khu 3 và UBKT Tỉnh ủy biểu dương những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy quân sự huyện Văn Giang và Đảng ủy xã Cửu Cao. Đồng thời, đoàn cũng chỉ ra một số mặt còn tồn tại, hạn chế và đề nghị Đảng ủy quân sự huyện và Đảng ủy xã Cửu Cao khắc phục trong thời gian tới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng trong toàn Đảng bộ. Qua đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ QP,QSĐP xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.