Sáng ngày 17/4, Tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của huyện, Ban chỉ đạo, phòng chống dịch Covid-19 huyện Văn Lâm tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 93 công dân.

Toàn cảnh hội nghị bàn giao công dân cách ly

Trong quá trình cách ly, các công dân đều hài lòng với điều kiện ăn, ở, ngủ nghỉ, sinh hoạt tại đây; được kiểm tra sức khỏe thường xuyên và lần lấy mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, các công dân đều đảm bảo sức khỏe, không có dấu hiệu nghi liên quan đến nhiễm dịch bệnh COVID-19 và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung 18 ngày. Sau khi về địa phương các công dân tiếp tục thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19 tại gia đình, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.