Sáng ngày 07/3, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Dự gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy và toàn thể cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng các nữ quân nhân

Tại buổi họp mặt, đồng chí Thượng tá Lê Văn Hanh, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã khẳng định vai trò quan trọng của Phụ nữ Việt Nam trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc cũng như những đóng góp của các thế hệ phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử của sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực, tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong những năm qua của Hội LHPN Ban CHQS huyện Văn Lâm phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ Quân đội tích cực học tập, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc'', gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và mong muốn các nữ quân nhân trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết giỏi việc cơ quan, đảm việc nhà.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đã tặng hoa và quà cho các nữ quân nhân.