Chiều ngày 27/05, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan năm 2021.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí sĩ quan

Trong đợt này, Ban CHQS huyện Yên Mỹ có 06 đồng chí được thăng quân hàm từ cấp Đại úy lên cấp Thiếu tá. Đây là những đồng chí sĩ quan có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã biểu dương sự phấn đấu cố gắng và những thành tích đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí được thăng quân hàm đợt này tiếp tục phấn đấu rèn luyện xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội và cấp ủy, chỉ huy các cấp, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.