Sáng ngày 28/6, Ban CHQS huyện Yên Mỹ đã tiếp nhận quà của Hội Nông Dân và Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ban CHQS huyện tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Trước tình dịch Covid-19 diễn biễn phức tạp trên địa bàn huyện những ngày qua. Với tinh thần cùng chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, Hội Nông Dân và Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 20 thùng nước Chanh muối; 20 thùng nước lọc; 20 thùng sữa Fami để phục vụ cho cán bộ, nhân viên của Ban CHQS huyện đang phục vụ công tác bảo đảm Hậu cần cho 03 cơ sở cách ly tập trung của huyện. Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Đảm, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện khẳng định sự chung tay, góp đỡ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn thể hiện sự đồng lòng của nhân dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí đã cảm ơn sự hỗ trợ từ tấm lòng của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Đồng thời sẽ chuyển những phần quà ý nghĩa này đến các khu cách ly để phục vụ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch, để chung tay sớm đẩy lùi và dập dịch Covid-19.