Sáng ngày 20/3, Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ tổ chức sinh hoạt chi trả phụ cấp trách nhiệm quý I năm 2024 cho cán bộ DQTV.

Quang cảnh buổi chi trả

Tại buổi chi trả, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã nhận xét kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024 và giao nhiệm vụ quý II/2024 cho đội ngũ cán bộ DQTV. Đồng thời, thông báo một số nét chính về tình hình thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng địa phương trên địa bàn huyện; một số thông tin về hoạt động chống phá của Chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; tình hình nhiệm vụ lực lượng vũ trang huyện và nhiệm vụ của lực lượng DQTV năm 2024. Tại Hội nghị, Ban CHQS huyện đã tiến hành chi trả phụ cấp cho các đồng chí DQTV theo đúng định.

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho DQTV giữ chức vụ chỉ huy đơn vị, nắm chắc số lượng, chất lượng, trình độ, trên cơ sở theo dõi phúc tra, nắm tình hình chính trị tư tưởng, tinh thần trách nhiệm, khả năng sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khi có lệnh động viên của đơn vị mình quản lý.