Chiều 29/12, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ tháng 12/2021 với cán bộ, nhân viên cơ quan. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Trong tháng 12, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã quán triệt và chấp hành nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, quy định, hướng dẫn của cấp trên. Lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ ở cơ sở, dân chủ trong Đảng tiếp tục được thực hiện nghiêm túc, các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy định, góp phần hoàn thành tốt nhiệm trọng tâm trong tháng.

Tại hội nghị, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã đóng góp nhiều ý kiến phản ánh trên các mặt công tác về quân sự chuyên môn, dân chủ về chính trị và dân chủ về kinh tế và đời sống; công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; công tác chính sách hậu phương quân đội, công tác cán bộ, công tác kiểm tra giám sát, duy trì nề nếp sinh hoạt; công tác thi đua khen thưởng...

Các ý kiến tại hội nghị đã được Đảng ủy, Ban CHQS huyện tiếp thu, giải đáp, nhằm đảm bảo dân chủ trong đơn vị, đem lại quyền lợi chính đáng cho cán bộ, nhân viên lực lượng vũ trang huyện. Góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, cơ quan Quân sự huyện vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”.