Ngày 19/02, Ban CHQS huyện Khoái Châu phối hợp với Hội Nông dân huyện và xã Thành Công tổ chức trồng “Hàng cây quân dân” nhân dịp thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự buổi lễ phát động có đồng chí Đại tá Nguyễn Vinh Phượng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Bùi Huy Cường, TUV, Bí thư huyện ủy.

Các đại biểu và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ khánh thành “Hàng cây quân dân”

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và nhân dịp thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024, Ban CHQS huyện, Hội Nông dân huyện và xã Thành Công tổ chức trồng “Hàng cây quân dân” tại thôn Hương Quất tại xã Thành Công với 60 cây hoa Ban. Đây là hoạt động ý nghĩa, mang lại lợi ích đối với môi trường sinh thái, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, đồng thời lưu niệm nhân dịp thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ngay sau Lễ phát động các đại biểu và thanh niên xã Thành Công đã tổ chức trồng cây tại các vị trí đã xác định đồng thời địa phương đã phân công lực lượng chăm sóc và bảo vệ đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt.