Sáng 09/7, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Quân khu, giai đoạn 2019 - 2024.

Quang cảnh lễ phát động thi đua

Với chủ đề  “30 ngày hành động mẫu mực, đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng”, đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Quân khu, giai đoạn 2019 - 2024 gồm các nội dung: Thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; Thi đua nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT huyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, kỷ luật nghiêm nhất; Tổ chức các hoạt động chào mừng. Thời gian đợt thi đua từ ngày 10/7 - 12/8/2024.

Thông qua đợt thi đua nhằm động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị nhận thức sâu sắc mục đích, ý nghĩa Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Quân khu giai đoạn 2019 - 2024. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm quyết tâm thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lập thành tích cao chào mừng Đại hội.