Sáng 07/10, Đảng ủy Quân sự huyện Kim Động tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quý IV năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thái Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Quý III năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Quân sự tỉnh và trực tiếp là của Huyện ủy, UBND huyện. Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QP-QSĐP, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Tham mưu giúp Huyện ủy, HĐND, UBND, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã, thị trấn (Lương Bằng; Song Mai, Hiệp Cường; Hùng An; Ngọc Thanh; Đức Hợp và Phòng Tài nguyên & môi trường; Trung tâm y tế huyện; Tổ chức huấn luyện và tham ra Hội thi Trung dội dân quân cơ động cấp tỉnh đạt giải nhì toàn đoàn. Phối hợp với lực lượng Công an giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc Khánh 2/9; Hoàn thành 100% chỉ tiêu huy động quân nhân dự bị, bàn giao cho e126/Bộ CHQS tỉnh tham ra huấn luyện, diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022.

Phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện xác định tập trung lãnh đạo, triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ, trọng tâm là tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023; làm điểm tổ chức cuộc diễn tập chỉ huy cơ quan 1 bên, 1 cấp trên bản đồ có một phần thực địa; tổ chức bình xét thi đua khen thưởng và phân tích chất lượng tổ chức Đảng đảng viên năm 2022, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh “mẫu mực, tiêu biểu” hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.