Sáng ngày 23/2, tại xã Đồng Thanh, Ban CHQS huyện tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần năm 2022. Dự lễ phát động có đồng chí Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Đinh Quang Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện; Lãnh đạo Phòng NN&PTNT huyện.

Các đại biểu trồng cây tại xã Đồng Thanh

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, LLVT huyện đã tích cực hưởng ứng và tổ chức tốt “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, góp phần “xanh hóa” các khu vực trong khuôn viên doanh trại, khu huấn luyện, diễn tập. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và LLVT huyện đã làm tốt công tác trồng, chăm sóc cây xanh, không chỉ trồng được nhiều cây đặc sản có giá trị kinh tế cao, mà thông qua Tết trồng cây, nhiều hàng cây, vườn cây mang tên Bác Hồ; hàng cây quân – dân ra đời, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo bóng mát tại các trường học, khu vui chơi, ven đường giao thông, trên cánh đồng và tại các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong toàn huyện.

Ngay sau Lễ phát động cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện và lực lượng Dân quân tự vệ Ban CHQS các xã, thị trấn đã tham gia trồng gần 2.600 cây keo tai tượng và cây mít tại xã Đồng Thanh.