Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Sáng ngày 21/7, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào phối hợp cùng với Thị đoàn tham gia lao động, rọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ.

Đợt này, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã và đoàn viên, thanh niên thị xã đã tiến hành dọn vệ sinh, dâng hương và thay hoa các phần mộ, Đài tưởng niệm liệt sĩ. Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn sâu sắc góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về lòng tự tôn dân tộc, tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, cống hiến và hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.