Ngày 13/6, Đảng ủy Quân sự thị xã tổ chức ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Các đồng chí: Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã; Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự thị xã đã tham mưu với Thị ủy, UBND thị xã ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; tổ chức giao 193 tân binh cho 9 đầu mối quân đội, bảo đảm hoàn thành 100% chỉ tiêu giao, đúng luật và an toàn. Công tác phối hợp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện chính sách hậu phương quân đội, huấn luyện cho các đối tượng diễn ra đúng kế hoạch, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu. Công tác Đảng, công tác chính trị được duy trì nền nếp, hiệu quả; công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật được bảo đảm đầy đủ, kịp thời cho các nhiệm vụ; tham gia hội thi, hội thao do Bộ CHQS tỉnh, Quân khu 3 đạt thứ hạng cao.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024: Tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng thế trận quân sự khu vực phòng thủ thị xã và các xã, phường; tiếp tục quán triệt, cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị cấp trên. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu Thị ủy, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương; trọng tâm là tham mưu ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị và tham gia diễn tập Chỉ huy - Cơ quan 1 bên, 1 cấp trên bản đồ năm 2024… tổ chức duy trì bảo đảm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật cho các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của LLVT và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.