QK3 online - Sáng 24-3, tại Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề: “Lực lượng vũ trang Hưng Yên - Dấu ấn 70 năm”. Dự giao lưu có đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Quân khu; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Hưng Yên; cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

hygl70nnnn

Toàn cảnh buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, thông qua một số nhân chứng lịch sử, các ca khúc cách mạng, các phóng sự, các đại biểu có điều kiện hiểu sâu sắc thêm về truyền thống hào hùng của LLVT tỉnh Hưng Yên trong 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Cũng tại buổi giao lưu, Bộ CHQS tỉnh đã trao giải cuộc thi “Lực lượng vũ trang tỉnh Hưng Yên - Lịch sử và những chiến công” cho 10 tập thể và 26 cá nhân.