Ngày 25/8, Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tiếp nhận và cách ly 200 công dân đang làm việc và sinh sống tại Canada trở về nước.

Các công dân sát khuẩn trước khi vào khu cách ly

Trong số các công dân vừa trở về nước lần này có 96 công dân nam,104 công dân nữ thuộc 29 tỉnh, thành phố trong cả nước, đây là những công dân chủ yếu là du học sinh. Sau khi về đến Trung đoàn, các công dân đã được đội ngũ cán bộ Y tế và đơn vị kiểm tra thân nhiệt chu đáo, khai báo y tế theo đúng quy định. Qua kiểm tra y tế, các công dân đều có sức khỏe tốt, tinh thần phấn khởi chấp hành nghiêm quy định tại cơ sở cách ly. Trong thời gian 14 ngày thực hiện cách ly các công dân sẽ được cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bảo đảm ăn ở sinh hoạt, hằng ngày nhân viên y tế tổ chức thăm khám, đo thân nhiệt theo dõi sức khỏe chặt chẽ và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.