Các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Hưng Yên đang tổ chức Lễ chi trả trợ cấp 1 lần cho các đối tượng được hưởng theo các quyết định số 142, 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ.

Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức chi trả trợ cấp

Đây là những trường hợp còn tồn sót, được các địa phương rà soát, hoàn thiện hồ sơ, Bộ CHQS tỉnh thẩm định, xét duyệt và đề nghị Bộ Tư lệnh Quân khu 3 ra quyết định trợ cấp một lần. Toàn tỉnh đợt này có 266 đồng chí được quyết định hưởng trợ cấp, với tổng số tiền chi trả gần 1 tỷ đồng. Để buổi chi trả diễn ra trang trọng, nhanh gọn, chính xác, không để nhầm lẫn sai xót. Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố đã làm tốt công tác chuẩn bị, lực lượng chi trả và địa điểm chi trả bố trí khoa học, các đồng chí được nhận tiền trợ cấp đều phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với những người đã có công với cách mạng. Các đồng chí đều quyết tâm giữ vững phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” vận động nhân dân và gia đình chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.