Ngày 26/4, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh đã tổ chức đến thăm, tặng quà các chiến sỹ của tỉnh đang nhập ngũ tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 325, Quân đoàn 2.

Giao lưu văn nghệ giữa đoàn công tác với đơn vị

Đoàn công tác động viên các chiến sĩ mới

Tại các đơn vị nơi đoàn đến thăm, đại diện chỉ huy các đơn vị huấn luyện chiến sỹ mới đã báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của gần 1.000 chiến sỹ mới quê hương Hưng Yên đang học tập, công tác, huấn luyện tại đơn vị. Tổ chức giao lưu văn nghệ giữa đoàn công tác với đơn vị và chiến sỹ mới. Đoàn công tác đã thăm nơi ăn, ở, huấn luyện của cán bộ, chiến sỹ đơn vị, ân cần thăm hỏi, biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các chiến sỹ thời gian qua; đồng thời động viên các chiến sĩ mới phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Hưng Yên, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phấn đấu được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tại ngũ.

Đoàn công tác trao tặng quà cho đơn vị và các tân binh của quê hương Hưng Yên

 Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho đơn vị và các chiến sỹ của quê hương Hưng Yên đang huấn luyện tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 325.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 827.450
   Online: 23