Ngày 07/2, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức giao ban tháng 01 và triển khai nhiệm vụ tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và chỉ huy các phòng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi các cơ quan Tham mưu, Chính trị, Hậu Cần, Kỹ thuật đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 01 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ tháng 02 năm 2024. Các cơ quan, đơn vị đã thảo luận những biện pháp thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cần luyện tập tốt các phương án sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an toàn kho, tàng, trạm sửa chữa. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình ở cơ sở, kịp thời xử lý các tình huống, góp phần giữ vững anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong những ngày diễn ra tết nguyên đán. Phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ bắn pháo hoa đêm giao thừa. Chuẩn bị tốt cho tết trồng cây đầu xuân. Tham mưu thực hiện tốt các khâu các bước trong quy trình tuyển quân, chuẩn bị tốt cho việc giao lưu, tặng quà thành niên và chuẩn bị chu đáo cho Lễ giao nhận quân. Làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện, đẩy mạnh phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật phục vụ công tác huấn luyện. Duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, quan tâm bảo đảm tốt chế độ, tiêu chuẩn và đời sống văn hóa tinh thần cho bộ đội và nắm và giải quyết tốt công tác tư tưởng cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để nhân dân đón tết yên bình, hạnh phúc.