Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2024, ngày 20/7, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Minh Tân, huyện Phù Cừ, tổ chức chương trình tình nguyện “Hành quân xanh”.

Bộ CHQS tỉnh tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh Tân, huyện Phù Cừ

Đợt thanh niên tình nguyện lần này Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo huyện Phù Cừ và cán bộ, đoàn viên Đoàn thanh niên xã Minh Tân đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ. Tham gia dọn vệ sinh, vườn hoa, khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ. Thực hiện chương trình “Bình hoa tri ân” đã gắn gần 300 bình hoa tại nghĩa trang.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ CHQS tỉnh gắn bình hoa tại nghĩa trang

Đồng thời tặng quà 10 gia đình thương binh, liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng. Ngoài ra cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ CHQS tỉnh còn phối hợp với địa phương tổ chức tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ, Dự bị động viên.