Sáng ngày 07/11, Ban CHQS huyện Văn Giang đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”. Tới dự có đồng chí trung tá Đỗ Chí Phượng, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Với chủ đề “50 ngày thi đua lập công Quyết thắng”, đợt thi đua cao điểm diễn ra từ ngày 09/11 - 28/12/2022, tập trung vào các nội dung chính: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng về chiến dịch phòng không 12 ngày đêm tháng 12/1972 và ý nghĩa to lớn của chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”. Duy trì nghiêm nền nếp, chế độ sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, sẵn sàng xử trí các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện. Thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 bảo đảm dân chủ, công khai, công bằng, đúng luật; quan tâm thực hiện công tác chính sách Quân đội, hậu phương Quân đội. Đẩy mạnh thi đua thực hiện tốt công tác Đảng, công tác chính trị, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đảm bảo 100% cán bộ, QNCN, chiến sĩ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Qua đợt thi đua cao điểm, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, bồi dưỡng tình cảm yêu nước, vận dụng những bài học kinh nghiệm và công cuộc xây dựng, phát triển của LLVT huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022.