Chiều ngày 25/10, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức CT-XH, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh Hưng Yên do đồng chí Hoàng Xuân Hào, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Mỹ.

Tặng quà các gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả đối với các gia đình những chiến sỹ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn trong cuộc sống, là điểm tựa vững chắc cho các chiến sỹ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân đối với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với truyền thống quê hương.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 6 suất quà cho 06 gia đình quân nhân nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn thuộc 06 xã, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.