Sáng 27/6, Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Mỹ tổ chức sinh hoạt chi trả phụ cấp trách nhiệm quý II năm 2024cho cán bộ DQTV.

Ban CHQS huyện chi trả phụ cấp cho cán bộ DQTV

Tại hội nghị, chỉ huy Ban CHQS huyện nhận xét kết quả thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2024 và giao nhiệm vụ quý III/2024 cho đội ngũ cán bộ DQTV. Đồng thời thông báo một số nét chính về tình hình thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh và địa bàn huyện Yên Mỹ; một số thông tin về hoạt động chống phá của Chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; tình hình nhiệm vụ lực lượng vũ trang huyện và nhiệm vụ của lực lượng DQTV năm 2023.

Tại Hội nghị, Ban CHQS huyện đã tiến hành chi trả phụ cấp cho cán bộ DQTV theo đúng quy định.