Sáng ngày 31/01, Đảng ủy Quân sự thị xã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tá QNCN Nguyễn Văn Trường, trợ lý Quân khí, Ban Hậu cần, Kỹ thuật, Ban CHQS thị xã Mỹ Hào. Tới dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Thế Vinh, ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã; Thượng tá Trương Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS thị xã.

Đảng ủy Ban CHQS thị xã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

và tặng hoa chúc mừng đảng viên

Đồng chí Trung tá QNCN Nguyễn Văn Trường, nhập ngũ tháng 3 năm 1989, vào Đảng tháng 12 năm 1993, chính thức tháng 12 năm 1994. Từ khi tham gia quân ngũ đến nay mặc dù trải qua nhiều đơn vị, vị trí công tác, đồng chí luôn chấp hành nghiêm kỷ luật, gương mẫu đi đầu trong thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí Thư Đảng ủy thị xã nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những công lao đóng góp của cá nhân với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và kết quả đạt được của Đảng bộ quân sự thị xã, LLVT thị xã. Trong suốt quá trình công tác đồng chí Trung tá QNCN Nguyễn Văn Trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác QS, QPĐP, chấp hành nghiêm cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, chủ động khắc phục khó khăn cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí yêu cầu đảng viên được nhận Huy hiệu lần này phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, bằng kinh nghiệm công tác quý báu của mình cùng tập thể ban xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.