Ngày 28.4, Hội Nông dân tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức thăm, ủng hộ Cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh tại Trung đoàn bội binh 126 – Bộ CHQS tỉnh. Dự và tiếp đoàn có đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Chỉ huy Trung đoàn bộ binh 126 tiếp nhận ủng hộ

của Hội Nông dân tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh

Trong lần ủng hộ cơ sở cách ly số 1 lần này, Hội Nông dân tỉnh đã ủng hộ gồm: 1 tấn gạo; 30 thùng mỳ tôm; 10 thùng bột canh; 120 lít dầu ăn; 1.000 chiếc găng tay y tế, tổng trị giá 25 triệu đồng cùng nhiều tờ rơi tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19. Cũng nhân dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã ủng hộ số tiền 10 triệu đồng cho cơ sở cách ly. Kinh phí ủng hộ này là quyên góp từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, hội viên nông dân trong toàn tỉnh ủng hộ. Góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc ta, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.