Sáng 30.12.2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ đã tổ chức Đại hội quân nhân, nhiệm kỳ 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022. Tới dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Đảng ủy - Chỉ huy Ban CHQS huyện.

Toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2018 - 2019, Hội đồng quân nhân Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tập trung tăng cường kỷ luật, phát huy trí tuệ tập thể, góp phần thúc đẩy và hoàn thành tốt công tác dân chủ trên lĩnh vực quân sự, kinh tế, chính trị. Chế độ sinh hoạt dân chủ được duy trì thành nền nếp, hình thức dân chủ đại diện và dân chủ trực tiếp được thực hiện tương đối tốt... Cùng với đó, đơn vị đã thường xuyên làm tốt công tác giáo dục, động viên, theo dõi, nắm bắt tư tưởng của từng quân nhân, kịp thời động viên, thăm hỏi quân nhân và gia đình quân nhân khi ốm đau hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Thiếu tá Vũ Tuấn Anh được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quân nhân.