Sáng ngày 25/02, huyện Phù Cừ long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Tới dự có đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Lễ giao, nhận quân huyện Phù Cừ

Năm 2024, huyện Phù Cừ được giao chỉ tiêu 173 công dân nhập ngũ quân đội nhân dân và công an nhân dân. Nhờ quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, cùng văn bản hướng dẫn của cấp trên, đồng thời triển khai chặt chẽ các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân, nên huyện nhà đã tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đúng chỉ tiêu số lượng, đảm bảo chất lượng.

Tại Lễ giao quân, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thắp lên ngọn lửa truyền thống, ngọn lửa tượng trưng cho sức mạnh, ý chí, tinh thần đoàn kết của quân dân huyện Phù Cừ, tạo niềm tin và động lực để các tân binh hăng hái lên đường thực hiện trách nhiệm với Tổ Quốc; đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nổi hồi trống mở hội giao quân.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng và động viên các thanh niên nhập ngũ

Buổi lễ giao nhận quân năm 2024 của huyện đã diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn; tin tưởng rằng, các thanh niên của huyện nhà sẽ phát huy trí tuệ, tài năng, tuổi trẻ xây dựng Quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện.