Sáng ngày 01/3, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên - Tiến lên giành 3 nhất”. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Năm 2023, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã làm tốt chức năng tham mưu với Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị hoàn thành 100% nội dung, thời gian huấn luyện. Với những thành tích đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ. Năm 2023, Ban CHQS huyện được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”.

Các đại biểu thăm quan mô hình huấn luyện

Năm 2024, lực lượng vũ trang huyện huyện xác định tiếp tục triển khai thực hiện đổi mới và nâng cao chất lượng huấn luyện; tăng cường huấn luyện, diễn tập nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống; gắn huấn luyện với rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy, làm tốt công tác dân vận, xây dựng địa bàn.

Tại lễ ra quân huấn luyện, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Tiến lên giành ba nhất” năm 2024 tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện.