Sáng ngày 28/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho Dân quân tự vệ Quý I năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Dân quân tự vệ được thông báo tình hình hoạt động của lực lượng vũ trang huyện trong Quý I, phương hướng, nhiệm vụ Quý II; thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và các hoạt động quân sự, quốc phòng địa phương; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế thời gian qua. Tại Hội nghị, Ban CHQS huyện đã tiến hành chi trả phụ cấp cho các đồng chí DQTV theo đúng định.

Thông qua hội nghị sinh hoạt, chi trả giúp Ban chỉ huy Quân sự huyện nắm chắc số lượng, chất lượng lực lượng Dân quân tự vệ hiện đang được biên chế cho các đơn vị góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2024 và những năm tiếp theo.