Sáng 08/3, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ quân nhân

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thời gian qua, Hội Phụ nữ luôn đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Thực hiện nhiều hoạt động thiết thực gắn với phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị, tạo sự đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Nhân dịp này, Chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tặng hoa và quà ý nghĩa chúc mừng các đồng chí nữ quân nhân.