Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), ngày 24/4, Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện.

Thừa ủy quyền của Bộ CHQS tỉnh và Hội đồng hương Tướng lĩnh Hưng Yên

Ban CHQS huyện trao tặng quà các chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới chiến sĩ Điện Biên Phủ, thân nhân người có công với cách mạng đã góp phần làm nên chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trong dịp này, thừa ủy quyền của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Hội đồng hương Tướng lĩnh Hưng Yên, Ban CHQS huyện đã gửi trao tặng 17 suất quà tới 17 chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Cùng với đó, Ban chỉ huy Quân sự huyện trao tặng 5 suất quà tới các chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ ở các xã Minh Tân, Phan Sào Nam, Nguyên Hòa, Tam Đa mỗi suất quà trị giá 300.000đ.