Sáng ngày 27/3, Ban CHQS huyện tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên quý I năm 2024.

Ban CHQS huyện chi trả phụ cấp trách nhiệm cho QNDB và DBĐVdự bị động viên

Tại buổi sinh hoạt, Ban CHQS huyện đã thông tin về tình hình thời sự nổi bật của quốc tế, khu vực, trong nước; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tình hình phát triển kinh tế của địa phương; kết quả thực hiện nhiệm vụ QS, QPĐP của LLVT huyện quý I, phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024; nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện trách nhiệm quản lý đơn vị dư bị động viên của quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy đơn vị, đồng thời tiến hành chi trả phụ cấp trách nhiệm quý I cho 378 quân nhân dự bị (trong đó Sĩ quan 162, Hạ sĩ quan dự bị: 216), tổng số tiền chi trả 199.360 triệu đồng.

Thông qua buổi sinh hoạt, kết hợp chi trả phụ cấp trách nhiệm, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên, nắm chắc số lượng, chất lượng, tình hình chính trị, tư tưởng, tinh thần trách nhiệm, khả năng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khi có lệnh động viên của đơn vị mình quản lý.