Sáng 05/4, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tiên Lữ đã tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì hội nghị bàn giao có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Doãn Anh Quân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư ĐUQS huyện.

Quang cảnh hội nghị bàn giao

Thực thiện Quyết định số 03/QĐX-BQP ngày 01/02/2924 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc cán bộ nghỉ hưu đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện Tiên Lữ. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của  Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện. Ban CHQS huyện Tiên Lữ tổ chức bàn giao nhiệm vụ cho đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Chung,  Phó Chỉ huy trưởng - TMT Ban CHQS huyện tạm thời điều hành, chỉ huy đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả quá trình công tác của đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, quân sự quốc phòng địa phương thời gian qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Chung, Phó Chỉ huy trưởng, TMT tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và phẩm chất, đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của bản thân, xây dựng mối đoàn kết thống nhất, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác quân sự, quốc phòng địa phương; lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện Tiên Lữ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.