Nhằm thực hiện đúng quy định quản lý, sinh hoạt, bảo đảm chế độ, chính sách cho cán bộ DQTV. Ngày 23/9, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức sinh hoạt định kỳ quý III và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ DQTV quý III/2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Trần Trọng Quang Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Ban CHQS huyện chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ DQTV

Tại buổi sinh hoạt lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện đã thông tin thời sự quốc tế, trong nước; tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện; các nội dung liên quan đến nhiệm vụ động viên; kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương trong quý III/2021. Đồng thời nhận xét, đánh giá trách nhiệm chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên của đội ngũ cán bộ quản lý, chỉ huy các đơn vị, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị dự bị động viên trên địa bàn toàn huyện.

Thông qua sinh hoạt để Ban CHQS huyện nắm chắc tình hình tư tưởng, kịp thời giải đáp những thắc mắc của đơn vị cơ sở; đồng thời nắm số lượng, chất lượng của các đơn vị dự bị động viên; qua đó kịp thời điều chỉnh lực lượng và xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ sát với từng đơn vị, góp phần để các đơn vị dự bị động viên trên địa bàn huyện sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên trong năm 2021, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.