Sáng 14/7, Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức phát động thi đợt đua cao điểm thực hiện nhiệm vụ diễn tập tác chiến phòng thủ Quân khu năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống LLVT Quân khu (31/10/1945 - 31/10/2023).

Các cơ quan ký kết giao ước thi đua

Với chủ đề “Đoàn kết, hiệp đồng, kỷ cương, quyết thắng”, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm 78 ngày, đêm hành động kiểu mẫu với một số nội dung, chỉ tiêu thi đua như: Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ; Phát huy dân chủ, trí tuệ, đoàn kết trong tham gia diễn tập và phục vụ diễn tập tác chiến phòng thủ Quân khu năm 2023; Thi đua bảo đảm tốt nhất cho thực hiện các nhiệm vụ SSCĐ, diễn tập; Chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Thời gian thực hiện đợt thi đua cao điểm từ ngày 20/7 đến ngày 05/10/2023.