Sáng ngày 27/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Khoái Châu đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chi trả phụ cấp trách nhiệm cho Quân nhân dự bị giữ chức vụ quản lý, chỉ huy các đơn vị Dự bị động viên quý I, năm 2024.

Quang cảnh hội nghị chi trả phụ cấp trách nhiệm DBĐV

Tại hội nghị, Chỉ huy Ban CHQS huyện đã thông báo một số thông tin thời sự nổi bật về tình hình thế giới, khu vực, trong nước; tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn; kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của lực lượng vũ trang huyện. Nhận xét đánh giá quá trình thực hiện nhiệm vụ Quý I, quán triệt phương hướng, nhiệm vụ lực lượng Dự bị động viên Quý II; xây dựng kế hoạch huy động quân nhân dự bị tham gia huấn luyện; tổ chức rà soát, sắp xếp nguồn dự bị động viên, huy động huấn luyện quân nhân dự bị bảo đảm đủ quân số, chỉ tiêu được giao; tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy đơn vị dự bị động viên.

Trong đợt này, Ban CHQS huyện chi trả phụ cấp trách nhiệm cho 204 sĩ quan và 198 hạ sĩ quan dự bị động viên giữ các chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên. Quá trình chi trả diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc, đúng đối tượng.