Ngày 07/3, Đảng ủy Ban CHQS huyện Khoái Châu tổ chức gặp mặt, chúc mừng phụ nữ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chỉ huy Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng các nữ quân nhân

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Bùi Đăng Chứ gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ quân nhân trong đơn vị, đồng thời biểu dương và ghi nhận những công lao, đóng góp của chị em Phụ nữ đối với nhiệm vụ chung của Lực lượng vũ trang huyện cũng như gia đình các chị. Qua đó, phát huy được vai trò của Nữ Quân nhân trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Nhân dịp này, Đảng ủy, chỉ huy Ban CHQS huyện đã tặng hoa và quà động viện chị em phụ nữ. Đây là một hoạt động được Đảng ủy Ban CHQS huyện duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quân đội, đánh giá cao sự cống hiến của người phụ nữ “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.